Công ty Vivo

Công ty TNHH Thương mại Vivo (Việt Nam) được thành lập vào tháng 10 năm 2018. Công ty đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty chuyên kinh doanh hóa chất công nghiệp, như chất kết dính (keo dán), nhựa silicone, dầu silicone và các loại hóa chất công nghiệp liên quan khác.

Công ty TNHH Thương mại Vivo (Việt Nam) là công ty con của Công ty TNHH Vivo HongKong trực thuộc Công ty TNHH Thương mại Hóa chất Vivo Thượng Hải, có trụ sở chính tại Thượng Hải và có chi nhánh tại Hồng Kông, Quảng Châu và văn phòng đại diện ở Thanh Đảo. Vivo Thượng Hải được thành lập năm 2007 chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp. Chúng tôi luôn đề cao khái niệm “Vivo bền vững và đáng tin cậy” và có danh tiếng trong ngành hóa chất. Là đại lý của Huntsman Araldite, Momentive, Celanese và các thương hiệu khác, chúng tôi hỗ trợ đắc lực nhất cho việc sản xuất và vận hành của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, nguồn cung cấp ổn định và dịch vụ toàn diện.

THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

  • Silicon hữu cơ

  • Keo dán công nghiệp

  • Nhũ tương phủ

  • Chất xúc tác kim loại

  • Phụ gia cho dầu cắt gọt kim loại

  • Các hóa chất hỗ trợ khác

HONORARY

32+

NHÓM CHUYÊN NGHIỆP

200+

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

175+

DỰ ÁN THÀNH CÔNG

2007

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Văn hóa Công ty Vivo

1

NGUỒN TỪ THỰC HÀNH, CHỈ ĐẠO THỰC HÀNH

Tuân theo sự phát triển của thực tiễn sinh động của doanh nghiệp có các đặc điểm văn hóa của khái niệm và tinh thần, sử dụng văn hóa doanh nghiệp tiên tiến để hướng dẫn thực hành mới, dịch vụ và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

2

KẾ THỪA TRUYỀN THỐNG, COI TRỌNG SÁNG TẠO ĐỔI MỚI

Chúng tôi kế thừa và kiên trì phát triển truyền thống tốt đẹp từ những kinh nghiệm tích lũy được, Kết hợp các yêu cầu của sự phát triển của thời đại ,thu hút tinh dưỡng của văn hóa tiên tiến nước ngoài, theo kịp thời đại, không ngừng tối ưu hóa và làm phong phú nội dung văn hóa doanh nghiệp.

3

NỔI BẬT TÍNH CHUNG, TƯƠNG THÍCH CÁ TÍNH

Kiên trì tính thống nhất của văn hóa doanh nghiệp tập toàn, tôn trọng sự khác biệt văn hóa doanh nghiệp khác, trau dồi và hình thành nét văn hóa đặc trưng phù hợp với thực tế của công ty, đồng thời thực hiện kết hợp giữa văn hóa chung và văn hóa riêng của doanh nghiệp và bổ sung cho nhau.

4

THAM GIA VÀ CÙNG NHAU XÂY DỰNG

Kiên trì đặt con người lên hàng đầu làm trọng tâm, trọng điểm của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, dựa vào sự học tập, thực hành, định hình và phổ biến của toàn thể CBCNV để cùng nhau xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

TẢI XUỐNG

Tải xuống

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng nhấp vào email để tải về

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng để lại thông tin và tin nhắn ở khung bên dưới